เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่เปิดตัวได้อย่างดีงามจริงๆ นี่เรากำลังพูดถึง Grande Centre Point Lumphini โรงแรมสุดหรูหราย่านลุมพินี ที่ครั้งนี้มาเอาใจคนรักของหวานโดยเฉพาะกับ “Bloom and Brew Afternoon Tea” ชุดน้ำชายามบ่ายไซส์มินิน่ารัก ที่พร้อมให้คุณลิ้มลองอาหารคาว – หวานโฮมเมดต่างๆ จิบคู่กับชาดอกไม้ซิกเนเจอร์เข้ากันสุดๆ มีให้เลือกทั้งชุดเล็กสำหรับ 1 คน 450 บาท และชุดใหญ่สำหรับ 2 คน ที่เราเลือก มาในราคา 990 บาท


คำแรกเป็น สโมกแซลมอนครีมชีส ได้รสเค็มได้ที่ของแซลมอนรมควัน เข้าคู่กับครีมชีสรสหอมมัน และเปรี้ยวนิดๆ ตามด้วย ทาร์ตราตาตูย สตูว์ผักสไตล์ฝรั่งเศสรสกลมกล่อม กินพร้อมแป้งทาร์ตหอมกรุ่นกลิ่นเนย

จากนั้นเริ่มของหวานกันเลย ชีสเค้กมะม่วงเสารส ได้รสเปรี้ยวอมหวานของเสาวรสและมะม่วงสุกฉ่ำๆ ต่อกับ ชีสมูสลำไย รสหวานละมุนของลำไย ไปด้วยกันได้ดีกับชีสมูสเนื้อนุ่ม ชูซ์ครีมกุหลาบลิ้นจี่ แป้งชูซ์โฮมเมดกรอบนอกนุ่มใน ผสานกับเจลลี่ชากุหลาบลิ้นจี่รสหอมหวาน


คนรักช็อกโกแลตต้องนี่เลย ช็อกโกแล็ตพาลีน รสเข้มข้นที่ได้จากช็อกโกแลตชั้นดีของประเทศเบลเยี่ยม น่ากินจริงๆ สำหรับ เค้กชาร์ลอตต์สตรอว์เบอร์รี เค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ให้สัมผัสกรุบกรอบของขนมเลดี้ฟิงเกอร์ ซุกซ่อนด้วยเนื้อเค้กนุ่มๆ สลับชั้นกับครีมสดและสตรอว์เบอร์รีรสเปรี้ยวอมหวาน


ขาดไม่ได้กับ สคอน โฮมเมดเนื้อนุ่มแน่น กินคู่แยมเบอร์นี่และคล็อตครีม ส่วนชาเราเลือกเป็น ชาอัญชัน สีสวยดื่มง่าย และชาดอกไม้ ที่กรุ่นไปด้วยกลิ่นของมะลิและกุหลาบ



ฮีลใจสายหวานได้เป็นอย่างดี
1188 ถ. พระรามที่ 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
Tag:
ชุดน้ำชายามบ่าย, Grande Centre Point Lumphini
ความคิดเห็น